Nghiên cứu các yếu ảnh hưởng đến quá trình đồng hợp ghép Axit acrylic lên chitin và thăm dò khả năng hấp phụ ion Cu2+, Cd2+, Pb2+ của sản phẩm - Lê Phan Hoàng Nhân (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan.Thực nghiệm. Kết quả và thảo luận