Nghiên cứu tối ưu hóa các thông số kỹ thuật đông khô trong quy trình sản xuất thuốc tiêm Carboplatin 50mg - Nguyễn Trọng Bảo; Đào Hùng Cường GS.TS. (Đà Nẵng ĐH Đà Nẵng, 2007)
Tổng quan về kỹ thuật đông khô, thuốc tiêm đông khô. Carboplatin, cấu trúc hóa học, tính chất lý hóa. Phương pháp phối tạo công thức thuốc tiêm đông khô carbplatin
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Luận văn; Thạc sĩ Khoa học; Hóa hữu cơ; Đông khô; Carboplatin