Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu và dịch chiết của cây riềng mép ngắn (Alpinia Breviligulata) ở Đà Nẵng - Trịnh Thị Hoa; Nguyễn Thị Bích Tuyết TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Công dụng của một số loài riềng; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Phương pháp ngâm chiết