Nghiên cứu tách sợi từ cây đay đề làm vật liệu composite - Đoàn Thị Thu Loan; Đặng Văn Luyến GS.TSKH (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2001)
Lý thuyết tổng quan. ..Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 2.10.04
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ; cây đay