Nghiên cứu điều chế biodiesel từ dầu Jatropha sử dụng xúc tác dị thể trên cơ sở chất nền y - AL2O3 - Thân Thị Mỹ Hương; Phạm Xuân Núi TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan lý thuyết. Các phương pháp thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Giới thiệu về vật liệu nhôm oxít; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Phương pháp tổng hợp vật liệu