Tổng hợp và biến tính Zeolity từ cao lanh a lưới làm xúc tác axit rắn cho phản ứng Ankyl hóa Benzen - Nguyễn Thị Thu Thảo; Tạ Ngọc Đôn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Các phương pháp thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Zeolit y; Phản ứng Ankyl; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học