Nghiên cứu chế tạo và nâng cao tính năng của composite trên nền nhựa vinyl este gia cường sợi đay - Nguyễn Văn Nghĩa (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp thực nghiệm. Kết quả và thảo luận