Nghiên cứu chế tạo và nâng cao tính năng của composite trên nền nhựa vinyl este gia cường sợi đay - Nguyễn Văn Nghĩa; Đoàn Thị Thu Loan TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Nguyên liệu và phương pháp thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Composite; Nhựa Vinyl Este; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học