Tổng hợp và nghiên cứu tính chất hấp thụ toluene của Zeolit y có tỉ số Si/Al = 1,9 từ Cao Lanh A Lưới - Phạm Thị Thanh Thảo; Tạ Ngọc Đôn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan .phương pháp thực nghiệm. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 62.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; Cao lanh