Nghiên cứu thành phần hóa học dịch chiết thân rễ riềng rừng Nghệ An trong dung môi methanol và Hexan - Trần Thị Thúy; Trịnh Đình Chính TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Thực nghiệm. Kết quả nghiên cứu và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Khái quát về Gừng; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Riềng rừng ở Nghệ An