Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần của carageenan từ cây rong sụn ở Ninh Thuận - Trương Thị Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận