Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần của carageenan từ cây rong sụn ở Ninh Thuận - Trương Thị Thủy; Lê Thị Liên Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; carageenan; chiết tách