Nghiên cứu chiết tách và xac định thành phần hoá học của tinh dầu và dịch chiết củ gừng dại tỉnh Bình Định - Đinh Thị Diệu Trang (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận