Nghiên cứu chiết tách và xac định thành phần hoá học của tinh dầu và dịch chiết củ gừng dại tỉnh Bình Định - Đinh Thị Diệu Trang; Phạm Văn Hai PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; Tinh dầu