Nghiên cứu thành phần hoá học và thăm dò hoạt tính sinh học của lá cây bần ổi sonneratiaceae ovata bark, họ bần (sonneraticeae) - Nguyễn Thị Ngọc Hiền; Nguyễn Kim Phi Phụng GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về một số loài trong họ bần (sonneratiaceae); Các phương pháp nghiên cứu và thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hoá hữu cơ; Cây bần ổi; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học