Nghiên cứu sự hình thành este thơm trong quá trình lên men hạt cà phê tươi bằng vi khuẩn lactic - Tạ Chí Đông Luân (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận