Nghiên cứu sự hình thành este thơm trong quá trình lên men hạt cà phê tươi bằng vi khuẩn lactic - Tạ Chí Đông Luân; Lê Thị Liên Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; este thơm; vi khuẩn lactic