Nghiên cứu chiết tách carrageenan từ rong sụn và ứng dụng của nó - Đào Phương Mai; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Hóa học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; Rong sụn