Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học trong vỏ cây nhãn ở Quảng Ngãi - Võ Thị Phương Thùy; Phạm Văn Hai PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan; Nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Vỏ cây nhãn; Công nghệ thực phẩm; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Hóa học