Nghiên cứu tính chiết tách, xác định thành phần Ancaloit trong hạt cau lùn - Ngô Văn Dũng; Đào hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan đề tài. Nguyên liệu và phương pháp. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Cấu trúc và phân loại ancaloit; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Phương pháp chiết chất rắn; Hóa học