Tối ưu hóa quy trình pha chế dung dịch tẩy rửa mực UV - Nguyễn Việt Hương (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về mực in offset và chất tẩy rửa mực in. Cơ sở lý thuyết mô hình nghiên cứu quá trình công nghệ chế tạo chất tẩy rửa mực UV. Thực nghiệm xây dựng mô hình và tối ưu hóa mô hình