Tối ưu hóa quy trình pha chế dung dịch tẩy rửa mực UV - Nguyễn Việt Hương; Trần Văn Thắng PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về mực in offset và chất tẩy rửa mực in. Cơ sở lý thuyết mô hình nghiên cứu quá trình công nghệ chế tạo chất tẩy rửa mực UV. Thực nghiệm xây dựng mô hình và tối ưu hóa mô hình
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: khái quát về công nghệ in offset; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Xác định hệ và cấu trúc hệ; Hóa học