Nghiên cứu quá trình phân hủy axit 2,4-Điclophenoxiaxetic bằng hệ xúc tác quang hóa dị thể TiO2/UV với TiO2 điều chế từ TiCl4 - Triệu Lương Thùy Trang (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan về tài liệu nghiên cứu. Nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và thảo luận