Nghiên cứu chiết tách tannin từ vỏ keo tai tượng và ứng dụng làm vật liệu hấp phụ một số ion kim loại nặng trong nước - Phùng Văn Bé; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan lý thuyết. Nội dung và phương pháp. Kết quả và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Đại cương về tannin; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Phân tích định tính phát hiện tannin; Hóa học