Thành phần loài Giun đất theo đai độ cao ở phía Nam Đèo Hải Vân và khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chúa - Hồ Văn Hưởng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu, Thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận