Thành phần loài Giun đất theo đai độ cao ở phía Nam Đèo Hải Vân và khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chúa - Hồ Văn Hưởng; Phạm Thị Hồng Hà TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu, Thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Tình hình nghiên cứu giun đất trên thế giới; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Danh sách các loại giun đất; Hóa học