Nghiên cứu chế tạo vật liệu composit Upe+Nanoclay sợi thủy tinh - Hồ Viết Lộc; Đoàn Thị Thu loan TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Những nghiên cứu thực nghiệm. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Đối tượng nghiên cứu; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Độ bền môi trường; Hóa học