Nghiên cứu sự sinh trưởng phát triển, năng suất và phẩm chất của giống ngô rau LVN23 trong điều kiện sinh thái vụ xuân hè tại xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Trần Thị Xuân Phước (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận