Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của nhộng cát Leiolepis Reevesii (Gray, 1831) trong điều kiện nuôi ở Điện Bàn - Quảng Nam - Đặng Thị Luyến (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận