Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của nhộng cát Leiolepis Reevesii (Gray, 1831) trong điều kiện nuôi ở Điện Bàn - Quảng Nam - Đặng Thị Luyến; Đinh Thị Phương Anh TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Tình hình nghiên cứu nhông cát trên thế giới; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Chu kì hoạt động ngày đêm; Hóa học