Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất các biện pháp bảo tồn và phục hồi hệ thực vật ngập mặn ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An - Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu nghiên cứu. Tổng quan về lịch sử nghiên cứu rừng ngập mặn. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận