Nghiên cứu cơ sở khoa học để đề xuất mô hình nông nghiệp sinh thái thích ứng với biến đổi khí hậu tại vùng đất cát ven biển huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - Tống Thị Thúy Hảo; Võ Văn Minh TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái học; Luận văn Thạc sĩ Sinh thái học; Sinh thái; Biến đổi khí hậu