Nghiên cứu quá trình sinh trưởng, phát triển và năng suất, phẩm chất của giống củ cải đỏ trong điều kiện sinh thái ở Hòa Vang - Đà Nẵng - Ngô Thị Thủy (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận