Nghiên cứu đặc điểm sinh thái của loià rong câu chỉ (Gracilaria tenuistipitata) ở Quảng Nam và đề xuất khả năng sử dụng chúng trong việc xử lý môi trường nước nuôi trồng thủy sản - Trần Thị Thu Nga (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan. Đối tượng, thời gian địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận.