Nghiên cứu đặc điểm sinh thái của loià rong câu chỉ (Gracilaria tenuistipitata) ở Quảng Nam và đề xuất khả năng sử dụng chúng trong việc xử lý môi trường nước nuôi trồng thủy sản - Trần Thị Thu Nga; Đinh Thị Phương Anh TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan. Đối tượng, thời gian địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; Rong biển