Ảnh hưởng của một số nhân tố sinh thái đến quá trình sinh trưởng, phát triển và năng suất, phẩm chất của khoai lang Lệ Cần đã phục tráng, tại khu vực Lệ Cần, xã Tân Bình, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai - Nguyễn Thị Lệ Hà (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu