Nghiên cứu thành phần và sự phân bố của giun đất ở phía tây nam của vườn quốc gia Kon Ka Kinh, Gia Lai - Phan Thị Mai (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận