Nghiên cứu thành phần và sự phân bố của giun đất ở phía tây nam của vườn quốc gia Kon Ka Kinh, Gia Lai - Phan Thị Mai; Phạm Thị Hồng Hà TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Thời gian, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái học; Luận văn Thạc sĩ Sinh thái học