Điều tra thành phần loài, đặc điểm sinh trưởng và sự phân bố của thực vật thủy sinh bậc cao trong một số hồ ở Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Lan; Nguyễn Khoa Lân PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan và các vấn đề nghiên cứu. Đối tượng, địa điểm, thời gian và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái học; Luận văn Thạc sĩ Sinh thái học; Thủy sinh; phân bố