Sơ bộ nghiên cứu sự phân bố, động thái của một số chủng xạ khuẩn, nấm men trong đất tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa - Thành phố Đà Nẵng - Đặng Thị Nguyệt Sương (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận