Nghiên cứu cơ sở khoa học đề xuất xây dựng mô hình trường học sinh thái tại trường trung học phổ thông Phan Châu Trinh Thành phố Đà Nẵng - Cao Thị Anh Thơ (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận