Nghiên cứu hiện trạng các vườn hoa và cây cảnh ở thành phần Đà Nẵng nhằm đề xuất biện pháp bảo tồn và phát triển bền vững - Tăng Thị Tình (Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, địa điểm, thời gian địa điểm phạm vi nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và biện luận.