Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường đến sự sinh trưởng của rong nho biển (caulerpa lentillifera j. agardh) trong điều kiện nuôi tại xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - Văn Thị Việt Hoa; Đinh Thị Phương Anh TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và biện luận.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; rong nho biển