Nghiên cứu mối quan hệ giữa các quần xã rừng ngập mặn với các đầm nuôi tôm tại Tam Giang, Núi Thành, tỉnh Quảng Nam nhằm đề xuất các biện pháp nuôi trồng bền vững - Nguyễn Thu Phương (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận