Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của chim yến hàng (Collocalia Fuciphaga Germani Oustalet) trưởng thành trong điều kiện tự nhiên tại Cù Lao Chàm, Hội An, tỉnh Quảng Nam định hướng phát triển bền vững - Võ Tấn Phong; Đinh Thị Phương Anh TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2010)
Những vấn đề chung. Đối tượng,địa điểm, thời gian và phạm vi nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và biện luận.
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái học; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; Chim yến