Tác động của Gibberellin và tổ hợp các nguyên tố vi lượng B, Cu, Zn đến quá trình sinh trưởng, phát triển và năng suất của cây ngô (LVN10) tại vùng đất xám bạc màu ở Duy Xuyên, Quảng Nam - Nguyễn Thị Thúy Vân (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và thảo luận