Ảnh hưởng của nhân tố dinh dưỡng đến quá trình sinh trưởng, phát triển, năng suất và phẩm chất của cây củ đậu (Pachyrrhizus erosus L.) - Trần Minh Thắng (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, phạm vi, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận