Ảnh hưởng của nhân tố dinh dưỡng đến quá trình sinh trưởng, phát triển, năng suất và phẩm chất của cây củ đậu (Pachyrrhizus erosus L.) - Trần Minh Thắng; Nguyễn Tấn Lê TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, phạm vi, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27
Keywords: Đặc điểm sinh học của cây củ đậu; Luận văn Thạc sĩ Hóa hữu cơ; Cây củ đậu; Hóa học