Kiểm kê, đánh giá đa dạng thành phần loài động vật có sương sống và ảnh hưởng của cộng đồng tới nguồn tài nguyên động vật rừng vườn quốc gia Đông Phou Viêng, tỉnh Savannakhet, nước CHDCND Lào - Phosithath Chanthalasy; Lê Vũ Khôi GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2008)
Tổng quan tài liệu; Một số đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội khu vực VQG ĐPV; Mục tiêu, đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; động vật có xương sống