Nghiên cứu sự phân bố và vai trò của hệ vi sinh vật đất trong điều kiện sinh thái tại tiểu khu 64 của khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà - thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Trà Mân; Đỗ Thu Hà TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2011)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và bàn luận...
Luận văn Thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Sinh thái; Luận văn Thạc sĩ Khoa học; Sinh vật